วิเคราะห์บอล ไทยลีก เมืองทอง ยูไนเต็ด vs ราชบุรี เอฟซี 2022/23

วิเคราะห์บอล ไทยลีก เมืองทอง ยูไนเต็ด vs ราชบุรี เอฟซี 2022/23

วันศุกร์ที่ 12 พฤษภาคม 2566

เมืองทอง ยูไนเต็ด vs ราชบุรี เอฟซี

ราคาบอล : เมืองทอง ต่อ 0.5

เวลา : 18.00 น.

สถิติการพบกัน 5 เกมหลังสุด

สถิติ 5 นัด เมืองทอง

สถิติ 5 นัด ราชบุรี

วิเคราะห์บอล ไทยลีก เมืองทอง ยูไนเต็ด vs ราชบุรี เอฟซี 2022/23

ศึกฟุตบอล ไทยลีก นัดสุดท้ายของฤดูกาล ทัพ “กิเลนผยอง” เมืองทอง ยูไนเต็ด จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทัพ “ราชันมังกร” ราชบุรี เอฟซี สถิติเจ้าถิ่น ชนะ 13 เสมอ 8 แพ้ 8 มี 47 คะแนนอยู่อันดับที่ 4 ของตาราง ส่วนผู้มาเยือน ชนะ 10 เสมอ 11 แพ้ 8 มี 41 คะแนนอยู่อันดับที่ 7 ของตาราง สถิติที่เคยฟาดแข้งกันมา 5 นัดหลังสุด เจ้าถิ่นสามารถเก็บชัยชนะไปได้ถึง 4 นัด และแพ้เพียงนัดเดียวก็คือนัดล่าสุด ณ เวลานี้ก็ได้ทีมที่เป็นแชมป์ไทยลีกแล้วเรียบร้อยก็คือ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในนัดนี้ก็เหมือนเป็นศึกล้างตาจากรอบที่แล้วของเจ้าถิ่นที่บุกไปพ่ายให้กับ ราชบุรี ด้วยผลสกอร์ 1-0 รอบนี้พวกเขาก็ได้หวนกลับมาพบกันอีกครั้ง เลือกเชียร์ไปที่ฝั่งเจ้าถิ่น เมืองทอง ยูไนเต็ด ด้วยการแข่งนัดสุดท้าย และได้เล่นในบ้านของตัวเอง พวกเขาจะสามารถเก็บชัยชนะได้อย่างแน่นอน ด้วยผลสต่างแบบเฉือนๆ 1 ประตู

 11 ตัวจริงที่คาดว่าจะลงสนาม

เมืองทอง ยูไนเต็ด (4-1-4-1) : กรกฏ พิพัฒน์นัดดา – ชยพล ทรัพย์มา, ลูคัส โรชา, ทรงวุฒิ ใคร่ครวญ, กฤษณ์พรหม บุญสาร – วีระเทพ ป้อมพันธุ์ – เจริญศักดิ์ วงษ์กรณ์, พิชา อุทรา, ซาร์ดอร์ มีร์ซาเยฟ, เอริค โจฮานา – ปรเมศย์ อาจวิไล

ราชบุรี เอฟซี (4-2-3-1) : กัมพล ปฐมอรรฆย์กุล – ราฟาเอล เจนเซน, พัค จุน-ฮยอง, โจนาธาน เข็มดี, เกียรติศักดิ์ เจียมอุดม – กฤษณนน ศรีสุวรรณ, ปฐมชัย เสือสกุล – มุสซา ซิดิเบ, จักรพันธ์ แก้วพรม, สิทธิโชค กันหนู – แดร์เลย์ 

ผลสกอร์ที่คาด :: เมืองทอง ยูไนเต็ด 1 – 0 ราชบุรี เอฟซี

ติดตามผลบอลสด : ผลบอลวันนี้

ติดตามวิเคราะห์บอลเพิ่มเติม :  วิเคราะห์บอลวันนี้

วิเคราะห์บอลคู่อื่นๆ